📣📣 Ở ĐÂY CÓ NHẬN LÀM VISA WORK PERMIT CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH 📣📣

❌ Bạn từng rớt visa Canada?
❌ Bạn muốn xin Work Permit đến Canada làm việc?
❌ Bạn muốn có cơ hội cùng cả gia đình đến Canada định cư?
Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đọc ngay bài viết này?

Nhắc đến Work Permit, tất nhiên không thể thiếu những lợi ích của chương trình này dành cho lao động tay nghề đến Canada:

⭕️ Sở hữu Work Permit tại Canada là bạn đã trở thành người lao động hợp pháp tại quốc gia này.
⭕️ Bạn được làm việc và được bảo vệ theo các điều khoản của chính phủ.
⭕️ Được hưởng hệ thống phúc lợi xã hội cực kỳ tốt, những người lao động có thu nhập thấp tại Canada sẽ được hưởng trợ cấp mà không bị đánh thuế, bạn còn được hoàn cả thuế mua sắm.
⭕️ Nếu người lao động đang có con nhỏ thì xin hãy yên tâm vì quyền lợi trẻ em ở Canada cực kỳ tuyệt vời, được đánh giá là tốt nhất thế giới.
⭕️ Ngoài ra sở hữu Work Permit còn là bàn đạp vô cùng thuận lời để có thể định cư tại đây, tuyệt vời hơn nữa khi có thể định cư tại Canada và mang theo gia đình của mình cùng đi.

🥰 Lợi ích “tuyệt vời” là vậy, nhưng thực tế để xin được visa Canada đã khó, xin work permit càng khó và việc đi làm mang theo cả gia đình lại càng là vấn đề “nan giải” đối với nhiều người.

Tuy nhiên, “khó” không có nghĩa là không thể giải quyết được, minh chứng rõ ràng nhất cho điều này, chính là trường hợp của anh Tý – một khách hàng của CANWork vừa nhận được Work Permit làm việc và được cấp visa đi cả gia đình, CANWork đã rất vui mừng khi có thể giải quyết được vấn đề nan giải này và giúp anh Tý, cũng vợ con anh xin được visa cùng nhau đến Canada sinh sống và làm việc.

Hồ sơ của anh Tý vốn cũng không có điểm mạnh nào đáng chú ý:
⭕️ Gia đình anh có 3 người, không có nhiều tài sản
⭕️ Anh từng rớt visa du lịch Canada 2 lần
⭕️ Kinh nghiệm làm đầu bếp chỉ có 7 – 8 năm
⭕️ Anh đến Canada làm đầu bếp cho một nhà hàng người Việt

Để hoàn thiện hồ sơ của anh Tý, đội ngũ luật sư của CANWork đã nghiên cứu rất nhiều khóa học ngắn hạn giúp anh Tý có thể củng cố năng lực chuyên môn trong hồ sơ của mình.

Dù một vài quy định đã được nới lỏng, tạo điều kiện để cả gia đình của đương đơn có thể cùng nhau đến Canada sinh sống cùng lúc. Vì chỉ có vợ/chồng của đương đơn trong diện lao động tay nghề cao (giám đốc, bác sĩ, kiến trúc sư…) mới đủ điều kiện xin giấy phép LÀM việc mở (Open Work Permit). Nên việc vợ anh có được Open Work Permit cùng chồng đến Canada làm việc, và con anh lại nhận được visa du học là một điều quá đỗi tự hào đối với đội ngũ VNCANADA.

Nhân đây, CANWork cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến anh Tý, cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn CANWork trong một “bước ngoặc” quan trọng của cuộc đời như vậy.🥰🥰🥰

Có thể bạn từng rớt visa Canada, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc con đường đến Canada của bạn đã bị chặt đứt, hãy đến với chúng tôi và tìm cho mình một cơ hội cũng như con đường khác.