NHÂN VIÊN CỬA HÀNG BÁNH MỲ

Chương trình lao động EB3 – làm việc tại Mỹ cho vị trí “nhân viên cửa hàng bánh mỳ” cho một thương hiệu nhà hàng thức ăn nhanh ở tiểu bang Wisconsin. Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm tuy nhiên bạn phải có sức khỏe tốt để làm việc với mức lương ổn định và cơ hội thăng tiến cao.

Nhân viên cửa hàng bánh mỳ

Chương trình lao động EB3 – làm việc tại Mỹ cho vị trí “nhân viên cửa hàng bánh mỳ” cho một thương hiệu nhà hàng thức ăn nhanh ở tiểu bang Wisconsin. Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm tuy nhiên bạn phải có sức khỏe tốt để làm việc với mức lương ổn định và cơ hội thăng tiến cao.

sandwich_artist

Điều kiện ứng tuyển:

  • Nam/nữ từ 18-50 tuổi, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
  • Không yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm.
  • Có sức khỏe tốt đủ tiêu chuẩn làm việc.
  • Không có tiền án, tiền sự, không tham gia sâu vào Đảng.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm gây ảnh hưởng cộng đồng.
  • Tiếng Anh cơ bản (nghe, nói, đọc, hiểu).
  • Có thể vận hành máy tính tiền.

Yêu cầu công việc:

  • Phải có khả năng làm việc ở bất cứ khu vực nào trong nhà hàng.
  • Có khả năng làm việc trong phòng kín.
  • Cúi/ xoay người và với đồ vật.
  • Nâng và mang thùng hàng dưới 50 pounds.
  • Đứng, ngồi, đi bộ, leo trèo và khom người.
  • Nghe và nói linh hoạt: sử dụng điện thoại.

Mô tả công việc:

nhân viên cửa hàng bánh mỳ

  1. Chuẩn bị thức ăn gọn gàng, chính xác và đúng thời gian.
  2. Thể hiện được sự am hiểu tường tận thực đơn món ăn và có thể trình bày trước khách hàng một cách chính xác. Cho thấy một thái độ vui vẻ và ân cần khi giao thiệp với khách hàng.
  3. Kiểm tra sản phẩm trong phạm vi khu vực bánh mì kẹp và bổ sung các mặt hàng để đảm bảo nguồn cung đầy đủ trong suốt ca trực.
  4. Dọn dẹp theo hướng dẫn và thực hiện nhiệm vụ được phân công theo danh sách hàng ngày trong khoảng thời gian hợp lý.
  5. Chào hỏi khách và thực hiện gọi món, sử dụng hệ thống Điểm Bán hàng/Máy Tính tiền để ghi nhận và tính hóa đơn, nhận tiền thanh toán chính xác từ khách hàng và trao lại đúng khoản tiền thừa.
  6. Hiểu và tôn trọng tất cả những quy trình, công thức và tiêu chuẩn chất lượng được nêu trong Sổ hướng dẫn Vận hành và cuốn Quy định và Chính sách.
  7. Trong ca trực, chịu trách nhiệm cho mọi hình thức tiền, bánh mỳ…
  8. Hiểu và tôn trọng các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn, thao tác đúng trong khi thực hiện chế biến và phục vụ món ăn, và quy trình lau dọn vệ sinh.
  9. Duy trì tác phong chuyên nghiệp, các tiêu chuẩn ngăn nắp được in trong Sổ hướng dẫn Vận hành.
  10. Thực hiện công việc văn phòng nhẹ khi được giao.

Không nhất thiết thực hiện tất cả những mô tả trên cùng một lúc. Nhân viên có thể thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo thỏa thuận trước để đáp ứng những nhu cầu hiện tại của tổ chức.

eb3 khi giấc mơ Mỹ trong tầm tay
Tổng quan về chương trình EB-3
liên hệ
Thông tin liên hệ tại văn phòng Việt Nam
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s