VISA ĐẦU TƯ CANADA – CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT BẮC MỸ

Lựa chọn danh mục đầu tư này, TD’s Nail luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị trong suốt quá trình điều hành và lập nghiệp tại Canada. Từ việc tư vấn hỗ trợ tìm kiếm nhân lực cho đến đào tạo nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy mà với những kinh nghiệm sẵn có của mình, TD’s Nails sẽ đem đến cho các nhà đầu tư sự yên tâm nhất định khi là đơn vị đang hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường.

Trước làn sóng đầu tư định cư mạnh mẽ của giới nhà giàu những nước đang phát triển sang châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc, thì chương trình đầu tư định cư của Canada hiện đang là điểm nóng thu hút, nhất là đối với giới doanh nhân Việt Nam.

Xem thêm: TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ CANADA

Đa phần các nhà đầu tư sẽ chọn kênh đầu tư lớn thông qua các quỹ đầu tư uy tín hoặc các dự án đầu tư của các tập đoàn lớn mạnh, với mong muốn tìm kiếm cho gia đình mình một môi trường sống tốt có chế độ chăm sóc y tế hiện đại, nền tảng giáo dục ưu tú cho sự phát triển của con cái. Tuy nhiên do biến động chính trị năm 2016, nhằm hạn chế nhập cư Mỹ và các nước thân Mỹ trong khối EU, các hạn mức về đầu tư gia tăng đáng kể, ví dụ ở Mỹ, từ tối thiểu $500.000 USD và dự kiến tăng đến mức $1,000,000 sau tháng 9/2017 và phải chờ đợi một thời gian khá dài trong thế bị động về nguồn vốn đầu tư.

Con đường định cư Canada nhanh chóng và an toàn

Với ưu thế là một thành viên trong G8, Canada lại đang “tìm kiếm” người nhập cư với những chính sách ưu đãi về thuế và vốn đầu tư tuyệt vời, “dễ chịu” hơn hẳn các nước phát triển khác. Cụ thể hơn, ngoài chương trình đầu tư Quebec (diện liên bang cũ), Canada còn có các chương trình định cư Canada theo diện doanh nhân với các yêu cầu về vốn đầu tư thấp và điều kiện nhân thân đơn giản. Các chương trình định cư được chính phủ Tỉnh bang bảo lãnh thường nhanh hơn, khoảng 1.5 – 2 năm so với của Liên bang (3-4 năm).

Đầu tư diện doanh nhân tỉnh bang British Columbia

Xem thêm: TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA

Trong số các chương trình định cư doanh nhân tại Canada, có thể nói tỉnh bang British Columbia là tỉnh có chương trình khá đơn giản và phù hợp nhất dành cho ứng viên từ Việt Nam vì môi trường kinh doanh cạnh tranh, linh hoạt và thuận lợi nhất tại Bắc Mỹ. Tỉnh bang này luôn nhận được xếp hạng tín nhiệm AAA (mức cao nhất). Với nhiều nguồn ngân sách khổng lồ, mức thuế thấp, hệ thống tài chính được kiểm soát tốt và hoạt động ổn định cùng bộ máy nhà nước minh bạch, có trách nhiệm – là yếu tố giúp thu hút các nhà đầu tư trên toàn thế giới đến với Canada.

Tỉnh bang B.C. cũng là nơi sinh sống phù hợp cho người Việt Nam vì có điều kiện khí hậu thuận lợi, cộng đồng người Việt đông và thân thiện.

Chương trình đầu tư tiệm Nails tại tỉnh bang British Columbia

Thông qua kế hoạch thành lập một Nails Salon tại British Columbia, các doanh nhân phù hợp sẽ được cấp giấy phép làm việc và tham gia điều hành doanh nghiệp tại British Columbia đem lại lợi nhuận, tạo việc làm, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh bang.
Việc ngày càng nhiều tiệm nail khai trương tại khắp các tỉnh bang Canada cho thấy ngành nail của người Việt nơi đây hiện vẫn đang phát triển mạnh mẽ, đồng thời tạo được nguồn thu nhập ổn định cho các chủ sở hữu.

Hình ảnh chi tiết tiệm nails
Hình ảnh chi tiết tiệm TD’s Nails của các dự án trước đây của VNCANADA

Vì thế thời điểm hiện tại được xem là cơ hội tốt để mở tiệm Nails tại Vancouver và nhận thẻ PR cho cả gia đình. Chương trình đầu tư diện doanh nhân tỉnh bang British Columbia thông qua hệ thống nhượng quyền thương hiệu TD’s Nails sẽ đem lại cho nhà đầu tư lượng khách hàng tiềm năng lớn mà không cần trả tiền quảng cáo. Để sở hữu doanh nghiệp nhượng quyền và một kế hoạch kinh doanh cụ thể, đương đơn chỉ cần có mức đầu tư tối thiểu $250,000. VNCANADA sẽ giúp quý vị xây dựng, trang trí và cung ứng trang thiết bị phục vụ cho cở sở kinh doanh. Với thời gian chờ tối đa 20 tháng, khách hàng sẽ được cấp giấy phép làm việc để có thể đến nhận tiệm và tiến hành quản lý kinh doanh. Mỗi tiệm Nail sẽ được trang bị tối thiểu 6 – 8 bàn nail và ghế spa, 1 bàn nhận khách, 1 bàn hơ tay và đầy đủ nguyên phụ liệu nghề Nail để bắt đầu công việc kiếm tiền và nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình sau 36 tháng.

Xem thêm: ĐẦU TƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN BRITISH COLUMBIA

Lựa chọn danh mục đầu tư này, TD’s Nail luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị trong suốt quá trình điều hành và lập nghiệp tại Canada. Từ việc tư vấn hỗ trợ tìm kiếm nhân lực cho đến đào tạo nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy mà với những kinh nghiệm sẵn có của mình, TD’s Nails sẽ đem đến cho các nhà đầu tư sự yên tâm nhất định khi là đơn vị đang hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường.

Tại sao nên chọn VNCANADA

  • Chuyên về định cư Canada, đầu tư lấy thẻ PR cho cả gia đình với cam kết thành công qua kinh nghiệm xử lý.
  • Trên 15 năm hoạt động, am hiểu thị trường, văn hóa và luật pháp Canada.
  • Thương hiệu VNCANADA đã từng bước khẳng định vị thế của mình tại Canada với đội ngũ luật sư trực tiếp từ Canada.
  • Mang đến cho khách hàng những dự án khả thi, với mức đầu tư hợp lý đi cùng khả năng lấy thường trú Canada được bảo đảm.
  • Các dự án đều được sự chấp thuận và hợp pháp theo luật di trú ở cả chính quyền liên bang và tỉnh bang.
  • Tư vấn và thực hiện tất cả các dự án theo yêu cầu của nhà đầu tư tại tỉnh bang B.C.
  • Linh hoạt về điều kiện định cư và bảo đảm hoàn vốn trong mỗi dự án.
  • Văn phòng tại Canada luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đến tìm hiểu và khảo sát thị trường trước khi quyết định đầu tư.

Xem thêm: ĐẦU TƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN NOVA SCOTIA

Ngoài ra, khi trở thành khách hàng của VNCANADA, quý vị cũng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của công ty chúng tôi trong suốt thời gian đầu đến Canada để ổn định cuộc sống và tình hình kinh doanh. Với tất cả trách nhiệm và tâm huyết, VNCANADA luôn nỗ lực để trở.

Đăng ký tư vấn việc làm canada

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: