LIỆU CHƯƠNG TRÌNH BẢO LÃNH ÔNG BÀ CHA MẸ CÓ MỞ LẠI VÀO NĂM 2017?

Bảo lãnh ông bà cha mẹ 2017

Có khả năng là Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) có thể mời các đương đơn tiềm năng nộp đơn diện Bảo lãnh Cha mẹ Ông bà (PGP) trước khi kết thúc năm 2017.

Vào tháng 4 năm nay, IRCC thông báo rằng họ đã chọn ngẫu nhiên 10,000 ứng viên bảo lãnh tiềm năng trong danh sách của khoảng 95,000 ứng viên nộp đơn Quan tâm Bảo lãnh (Interest to Sponsor) từ trước, và mời các ứng viên này nộp đơn đăng ký bảo lãnh theo diện PGP. Những ứng viên được mời có khoảng 90 ngày kể từ ngày nhận thư mời để hoàn tất đơn đăng ký và trình lên Bộ Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), nhưng chỉ có duy nhất khoản 700 hồ sơ đã được nhận cho đến đầu tháng 6 này.

Tại một hội nghị Hiệp Hội Luật Sư Canada (Bộ phận Di trú) được tổ chức vào tháng 6, đại diện của IRCC tuyên bố rằng họ có thể tiến hành thêm một đợt phát thư mời nữa, thực chất là để gọi thêm nhiều ứng viên nộp đơn đăng ký bảo trợ ông bà và cha mẹ định cư Canada thông qua chương trình PGP.

Bảo lãnh định cư Canada 2017

Đợt rút thăm lần hai có thể được tiến hành vào những tháng tới tuỳ vào quyết định của IRCC.

Phát ngôn viên của IRCC cho biết: “Nếu IRCC không nhận được 10,000 đơn đăng ký mới trong thời gian quy định, những ứng viên mới từ danh sách nộp Interest to Sponsor ngẫu nhiên sẽ được mời đăng ký. Bên cạnh đó, nếu chúng tôi không nhận được những hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh thì chúng tôi phải xem lại danh sách tồn đọng và tiến hành rút thăm từ danh sách có sẵn.”

Để được tư vấn chi tiết nhất về chương trình bảo lãnh người thân đến Canada xin vui lòng liên hệ ngay đến VNCANADAĐăng ký tư vấn việc làm canada

Nguồn: CICNews

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: