NGƯỠNG ĐIỂM CẮT ĐI CRS GIẢM VÀO ĐỢT RÚT THĂM EXPRESS ENTRY 12/07

Các ứng viên thuộc nhóm Express Entry định cư Canada với số điểm CRS trên 440 đã được mời nộp đơn thường trú nhân tại Canada vào đợt rút thăm Express Entry ngày 12/07.

canadian flag

Các ứng viên thuộc nhóm Express Entry định cư Canada với số điểm CRS trên 440 đã được mời nộp đơn thường trú nhân tại Canada vào đợt rút thăm Express Entry ngày 12/07. Tổng số 3,202 ứng viên được mời vào khoảng thời gian này.

Ngưỡng điểm cắt đi CRS đã giảm 9 điểm kể từ đợt rút trước đây vào ngày 28/06.

Đợt rút thăm lần này là lần thứ hai diễn ra kể từ lúc những thay đổi trong CRS được đưa ra vào tháng trước. Nối tiếp những thay đổi đó, và như CICNews đã giải thích vài tuần trước, dự kiến ngưỡng CRS sẽ tăng tạm thời để một số ứng viên trong danh sách, cụ thể là những ứng viên có anh chị ruột tại Canada và những ứng viên có thể nói tiếng Pháp có thể được tăng điểm trong lần tính điểm trước. Bên cạnh đó, khoảng cách “lâu hơn thông lệ” giữa những đợt rút thăm vào tháng trước cũng là một nhân tố đóng góp quan trọng cho ngưỡng điểm đi lên trước đợt rút thăm 28/06.

Trong khi ngưỡng điểm đã không giảm thêm lần nào nữa từ ngưỡng thấp kỷ lục dưới 413 điểm, các ứng viên còn lại trong nhóm có thể lưu ý rằng ngưỡng điểm cũng đã thật sự giảm trong kỳ này – thậm chí giảm hơn thế nữa, cho nên cần phải xét đến rằng lượng thư ITA được cấp vào thời gian này sẽ ít hơn so với thời gian trước.

CRS-Jul12

*Lưu ý: các đợt rút thăm ngày 26/05 mời các đề cử viên tỉnh bang với điểm số CRS tối thiểu là 775, và các ứng viên thuộc diện Tay nghề Liên bang với điểm số CRS tối thiểu là 199.

Tiếp nối đợt rút ngày 12/07, tổng số 54,487 thư mời được gửi đi vào 2017 tính đến hiện tại, vượt qua cả tổng số thư mời được cấp năm ngoái. Theo Bộ IRCC, Express Entry hiện giờ sẽ là nhân tố chính cho định cư kinh tế tại Canada.

ITAs-Jul12

Nguồn: CICNews

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: