CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ LÃNH THỔ TÂY BẮC (NTNP)

Nằm giữa 2 vùng Yukon and Nunavut, lãnh thổ Tây Bắc (NWT) là tên được đặt cho một vùng lãnh thổ mênh mông.

Chương trình đề cử Lãnh thổ Tây Bắc (NTNP)

NWT tự hào vì sở hữu cả triệu mẫu rừng nguyên sinh và một nền dân số với chỉ hơn 40,000 cư dân. Nền kinh tế tại lãnh thổ này tận dụng nguồn tài nguyên địa chất khổng lồ; bao gồm vàng, kim cương, khí tự nhiên và dầu mỏ. Thủ phủ chính ở đây là thành phố Yellowknife, tọa lạc bên bờ hồ Great Slave, vừa là trung tâm công nghiệp chính yếu cho lao động trong vùng và là một thành phố nhỏ đẹp thơ mộng với những cơ hội trải nghiệm các hoạt động giải trí.

Chương trình NTNPchương trình Đề Cử Tỉnh Bang của Lãnh Thổ Tây Bắc. Thông qua chương trình này, những cư dân nhập cư tương lai với những kỹ năng và kinh nghiệm mà tỉnh bang này cần có thể nhận được Chứng Nhận Đề Cử Tỉnh Bang Lãnh Thổ Tây Bắc – cho phép cư dân nước ngoài được nộp đơn xin Thường trú nhân Canada với thời hạn xử lý hồ sơ nhanh hơn những diện định cư Canada khác. Chương trình NTNP chấp nhận đơn đăng ký thuộc 2 chương trình định cư, mỗi chương trình có các hạng mục riêng của nó:

Kế hoạch di trú 2017 của Canada

Canada sẽ chào đón một số lượng lớn người nhập cư thông qua Chương Trình Đề Cử Tỉnh Bang vào năm 2017.

Lãnh thổ Tây Bắc – Chương trình Express Entry

Các ứng viên đủ điều kiện tham gia nhóm Express Entry liên bang sẽ đủ tiêu chuẩn cho 1 trong 3 chương trình định cư liên bang (Lao Động Tay Kỹ Năng Tay Nghề Liên Bang, Lao Động Tay nghề Chuyên Môn Liên Bang, hoặc Diện Kinh Nghiệm Làm Việc Canada), có thể đủ điều kiện cho các diện Express Entry của Lãnh Thổ Tây Bắc – nhằm đề cử người nhập cư tiềm năng đáp ứng các chỉ tiêu của Hạng mục Lao động Tay nghề.

Chương trình Phụ thuộc Nhà tuyển dụng

Diện Lao động có Ảnh hưởng quan trọng

Chương trình NTNP chấp nhận đơn đăng ký thuộc hạng mục này từ các đương đơn đã nhận được lời đề nghị làm việc theo vị trí lao động phổ thông hoặc bán chuyên nghiệp từ nhà tuyển dụng NWT. Các đương đơn đã có 6 tháng kinh nghiệm làm việc tối thiểu tại một vị trí lao động trong NWT.

Diện Lao Động Tay Nghề

Chương trình NTNP chấp nhận các đơn đăng ký thuộc hạng mục này từ các đương đơn đã nhận lời đề nghị làm việc trong vị trí tay nghề từ một nhà tuyển dụng Lãnh thổ Tây Bắc.

Chương trình Phụ thuộc vào Việc kinh doanh

Diện doanh nhân

Chương trình NTNP chấp nhận các đơn đăng ký theo hạng mục này từ các doanh nhân và/hoặc chủ sở hữu điều hành doanh nghiệp – đây là những ứng viên mong muốn thành lập một doanh nghiệp tại Lãnh thổ Tây Bắc. Hơn nữa, các đơn đăng ký của các doanh nghiệp thuộc tất cả lĩnh vực kinh tế luôn được chào đón; tuy nhiên, doanh nghiệp đó sẽ phải giới thiệu một sản phẩm mới hoặc một sản phẩm có thể mang lại lợi ích đáng kể cho Lãnh thổ Tây Bắc sẽ được quyền ưu tiên.

Diện Lao động tự do

LƯU Ý: Diện Lao động tự do này thuộc chương trình phu thuộc vào việc kinh doanh của NTNP hiện sẽ đóng vĩnh viễn.

Chương trình NTNP chấp nhận các đơn đăng ký theo hạng mục này từ các chuyên viên làm việc tự do – những ứng viên có dự định tạo dựng thương hiệu kinh doanh hoặc thực hiện các hoạt động chuyên môn cung cấp dịch vụ đang có nhu cầu tại Lãnh thổ Tây Bắc.

Nguồn: ImmigrateNWT

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: