TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ CANADA

Nếu bạn đang tìm kiếm một thị trường rộng lớn, năng động và thịnh vượng để có thể đầu tư, đổi mới, phát triển hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh trên chính trường thế giới, thì đáp án chỉ có một. Hãy nghĩ về Canada!

Đầu tư định cư Canada

Nếu bạn đang tìm kiếm một thị trường rộng lớn, năng động và thịnh vượng để có thể đầu tư, đổi mới, phát triển hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh trên chính trường thế giới, thì đáp án chỉ có một. Hãy nghĩ về Canada!

Canada luôn chào đón các nhà đầu tư kinh doanh từ nước ngoài và trao cho họ những lợi thế cạnh tranh kinh doanh hiệu quả. Bài viết sẽ tổng hợp những ưu điểm mà bạn sẽ thấy việc đầu tư vào Canada là một lựa chọn sáng suốt.

Xêm thêm: TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA

Một môi trường kinh doanh cởi mở

Theo tạp chí Forbes, Canada là quốc gia đứng hạng 2 trong nhóm G20. Đây là bảng xếp hạng đánh giá những quốc gia có môi trường kinh doanh thân thiện và tốt nhất.

Năm 2016, chỉ số GDP của Canada tăng 1.1%, mức thu nhập bình quân đầu người vào khoảng $43,200.

Ngoài ra, Canada còn nằm trong top 10 các quốc gia có tác động lớn đến thị trường kinh tế thế giới, chăm sóc sức khỏe tốt, giáo dục chất lượng và chỉ số hạnh phúc cao.

Nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ

Canada dẫn đầu trong các quốc gia thuộc nhóm G7 về mức độ tăng trường kinh tế trong những thập kỷ vừa qua (2006-2015). Theo dự báo mới nhất, Canada sẽ đạt được mức GDP của 2016-2017 lên 0.6 – 0.7% và thêm 0.3% vào năm 2018.

Thị trường kinh doanh đầy lợi thế

Từ khi Hiệp định thương mại CETA trở nên có hiệu lực, các nhà đầu tư nước ngoài tại Canada sẽ được đảm bảo quyền tiếp cận ưu tiên với cả hai thị trường NAFTA và EU – đây được coi là một thị trường sôi động với tổng GDP khoảng gần $37 nghìn tỷ đô la Mỹ, hay một nửa kim ngạch sản phẩm và dịch vụ của thế giới.

Nguồn nhân lực có trình độ học vấn cao

Nguồn nhân lực tại Canada được cho là có trình độ học vấn cao nhất trong các thành viên của OECD, với một nửa dân số trong độ tuổi lao động có trình độ học vấn bậc Đại học.

Khoản phí thuế Doanh nghiệp thấp

Tổng chi phí thuế doanh nghiệpCanada thuộc vào hàng thấp nhất trong nhóm G7 và thấp hơn Mỹ 46%.

Môi Trường Nghiên Cứu và Phát Triển (R&D) cạnh tranh

Canada đưa ra những khoản phí kinh doanh thấp nhất trong nhóm các quốc gia G7 về những lĩnh vực nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, Canada có lợi thế chi phí 27.7% so với Hoa Kỳ.

Tài chính ổn định

Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới (World Economic Forum) khẳng định hệ thống ngân hàng Canada thuộc một trong những hệ thống hoàn thiện và xuất sắc nhất trên thế giới.

Canada là một trong những quốc gia có nhiều nền văn hoá nhất trên thế giới với những trường Đại Học chuẩn Quốc Tế, hệ thống chăm sóc y tế toàn cầu chất lượng tầm quốc tế cùng những thành phố thân thiện và sạch đẹp. Theo chỉ số thống kê Better Life Index của OECD cho thấy, Canada được xếp hạng tốt nhất trong tất cả các hạng mục tiêu chuẩn sống và chất lượng cuộc sống trong nhóm các quốc gia G7.

Với tất cả những lợi thế về thị trường kinh tế, chính sách thuế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và môi trường sống luôn thuộc top thế giới. Canada là một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho việc mở rộng đầu tư kinh doanh ra thế giới, cung cấp giáo dục và môi trường sống tốt nhất cho gia đình và con cái của bạn.

Bạn đang có kế hoạch đầu tư kinh doanh? Bạn muốn thay đổi môi trường sống cho gia đình? Bạn muốn con em mình tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế? Canada là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: KHÁI QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ TẠI CANADA

Thông tin liên hệ:

Vietnam Canada Education & Employment Agency

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Email: khachhang.vncanada@gmail.com

Website: vncanada.vn

Hotline: (+840 0908 919 677; (+84) 0908 919 277

Địa chỉ: 29 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Văn phòng Canada:

Email: dinhmccain@gmail.com

Website: vncanada.vn

Cell: (+1) 778 859 8179; (+1) 778 227 9988

Address: 6460, Fraser Street, Vancouver, B.C. V5W 3A4, Canada.

2 bình luận về “TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ CANADA”

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: