TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA

Bang British Columbia, Canada là một trong những môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh, linh hoạt và thuận lợi nhất tại Bắc Mỹ. Tỉnh bang này luôn nhận được xếp hạng tín nhiệm AAA (mức cao nhất). Với nhiều nguồn ngân sách khổng lồ, mức thuế thấp, hệ thống tài chính được kiểm soát tốt và hoạt động ổn định cùng bộ máy nhà nước minh bạch, có trách nhiệm – là yếu tố giúp thu hút các nhà đầu tư trên toàn thế giới đến với Canada.

Đầu tư diện doanh nhân tỉnh bang British Columbia

Canada rộng lớn là vùng đất mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư với nền kinh tế mở, năng động và luôn luôn đổi mới. Bên cạnh đó, chính phủ Canada cũng luôn có các ưu đãi dành cho các nhà đầu tư, tiêu biểu là chương trình định cư diện doanh nhân của mỗi tỉnh bang. Với chương trình định cư diện doanh nhân phải kể đến tỉnh bang British Columbia, một tỉnh bang non trẻ nhưng đang phát triển vượt bậc. Vậy, tại sao nên chọn đầu tư tại British Columbia?

Bang British Columbia, Canada là một trong những môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh, linh hoạt và thuận lợi nhất tại Bắc Mỹ. Tỉnh bang này luôn nhận được xếp hạng tín nhiệm AAA (mức cao nhất). Với nhiều nguồn ngân sách khổng lồ, mức thuế thấp, hệ thống tài chính được kiểm soát tốt và hoạt động ổn định cùng bộ máy nhà nước minh bạch, có trách nhiệm – là yếu tố giúp thu hút các nhà đầu tư trên toàn thế giới đến với Canada.

Xem thêm: KHÁI QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ TẠI CANADA

Tiếp cận toàn cầu

Với vị trí chiến lược trên bờ biển Thái Bình Dương của Canada, bang British Columbia được xem là nút giao thương giữa Châu Á Thái Bình Dương và Bắc Mỹ. Hơn nữa, B.C nằm rất gần các thị trường trọng điểm và nhập khẩu miễn thuế vào Mỹ và Mexico. Các doanh nghiệp sử dụng cửa khẩu tại B.C có thể tận dụng tuyến đường thông thương thuận lợi và ngắn nhất từ Châu Á đến Bắc Mỹ; Được xem là tuyến đường liền mạch liên kết đến tất cả các trung tâm kinh tế của Mỹ thông qua hệ thống mạng lưới đường sắt và đường bộ an toàn, đáng tin cậy.

Cơ hội tiếp cận thị trường toàn cầu sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động dễ dàng hơn trên thị trường quốc tế.

Cơ hội đầu tư

Bang British Columbia. tạo điều kiện và cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp, từ ngành khai thác và phát triển tài nguyên đến ngành công nghệ kỹ thuật tiên tiến và những ngành công nghiệp tri thức.

Điều này chứng tỏ B.C là nền kinh tế đa dạng cung cấp những cơ hội đáng giá dành cho đầu tư và phát triển doanh nghiệp.

Lực lượng lao động

British Columbia hiện có lực lượng lao động với trên 2.4 triệu nhân công. Đồng thời, với nguồn nhân lực có học vấn cao, đa ngôn ngữ và năng động sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ở tất cả các ngành công nghiệp.

Nguồn nhân lực dân trí cao tại B.C. không ngừng phát triển trong nền văn hóa thời đại mới.

Ưu đãi dành cho doanh nghiệp

Các chinh sách miễn giảm thuế, miễn trừ và khấu trừ từ chính quyền tỉnh bang British Columbia giúp thúc đẩy và thu hút các doanh nghiệp đầu tư và đổi mới.

Các chính sách ưu đãi doanh nghiệp hấp dẫn có thể giúp các doanh nghiệp thịnh vượng và phát triển hơn nữa.

Chi phí kinh doanh thấp

Chi phí hoạt động kinh doanh tại British Columbia có thể nói là thấp hơn các tỉnh bang khác tại Bắc Mỹ. Mức thuế thu nhập doanh nghiệp và chi phí lao động, nhân lực và cơ sở vật chất tại B.C mang lại cho các doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh nhất định.

Chi phí hoạt động thấp tạo môi trường kinh doanh xuất sắc.

Chất lượng cuộc sống đẳng cấp quốc tế

Với chất lượng cuộc sống cao, Canada đã rất thành công thu hút và giữ chân những nhân tài trên toàn thế giới đổ về. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tại British Columbia. có thể tìm kiếm và giữ lại nhân viên mà họ cần.

Chất lượng cuộc sống tiêu chuẩn cao tại bang B.C nổi tiếng trên toàn thế giới.

Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ DIỆN DOANH NHÂN TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA

6 bình luận về “TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA”

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: