CẬP NHẬT VỀ KHOẢN PHÍ SINH HOẠT CẦN THIẾT ĐỂ ĐỊNH CƯ CANADA THEO EXPRESS ENTRY

VNCANADA Skills Immigration 2017

Chính phủ Canada vừa cập nhật phí sinh hoạt cần thiết cho những ứng viên trong Diện Federal Skilled Worker Class và Federal Skilled Trades. Những ứng viên nhận được Thư mời nộp hồ sơ (Invitation to Apply – ITA) dưới Diện Canada Exprerience Class không đòi hỏi phải chứng minh khoản phí sinh hoạt cần thiết. Ngoài ra, những ứng viên được phép làm việc tại Canada và những người đã có sẵn job offer từ chủ sử dụng lao động tại Canada không cần phải chứng minh phí sinh hoạt.

Cả ba chương trình định cư này cùng thuộc dạng chương trình định cư kinh tế và cùng nhận hồ sơ thông qua hệ thống tuyển chọn Express Entry.

Việc tăng khoản phí sinh hoạt cần thiết khá nhỏ, chỉ hơn một phần trăm cho mỗi quy mô gia đình. Tuy nhiên, việc tăng này có khả năng ảnh hưởng đến việc phù hợp của một số ứng viên. Do đó, tất cả các ứng viên được khuyến khích kiểm tra thêm một lần nữa những khoản phí mới để chắc chắn rằng họ có đủ khoản phí sinh hoạt. Khoản phí vừa mới cập nhật chỉ áp dụng cho những hồ sơ được nộp sau ngày 27 tháng 1 năm 2017. Những hồ sơ đã nộp sẽ được đánh giá theo tiêu chuẩn trước đó.

Khoản phí sinh hoạt cần thiết được yêu cầu vì thế những người mới định cư đến Canada và gia đình họ, có phương tiện để xây dựng cuộc sống mới và chi trả cho những khoản phí ban đầu, chẳng hạn như tiền thuê nhà. Khoản tiền này không thể mượng từ người khác.

Những khoản phí này có thể dưới dạng:

  • Tiền mặt
  • Giấy tờ chứng minh tài sản
  • Giấy tờ đảm bảo khả năng thanh toán

Một đương đơn có thể chứng minh tài chính của người phối ngẫu, miễn là khoản tài chính này có sẵn cho họ để hỗ trợ cho việc bắt đầu cuộc sống tại Canada. Trách nhiệm chính của đương đơn đó là chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho việc định cư tại Canada. Những khoản phí sinh hoạt này phải có sẵn, có thể chuyển nhượng và không gặp trở ngại bởi các khoản nợ hoặc luật lệ nào. Khoản phí sinh hoạt phải ứng với thời gian mà hồ sơ được tạo, cũng như là khi visa thường trú nhân được cấp.

Khoản phí sinh hoạt cần thiết được cập nhật vào ngày 27 tháng 1 năm 2017

Số lượng thành viên trong gia đình Khoản phí cần thiết
1 $12,300
2 $15,312
3 $18,825
4 $22,856
5 $25,923
6 $29,236
7 $32,550

CANWork tự hào là một trong những công ty đầu tiên có giấy phép giới thiệu việc làm được chính phủ Canada cấp phép. Chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, du học, đầu tư Canada và hiện nay là việc làm Canada. Với thế mạnh về đội ngũ luật sư Canada dày dạn kinh nghiệm, am hiểu luật pháp Quốc tế, cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và cởi mở – bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất chương trình phù hợp với mình với chi phí hợp lí.

Liên hệ CANWork để biết thêm chi tiết:

🍁Hotline: 0901 793 977

🍁Email: can.workvn@gmail.com

🍁Địa chỉ:

Văn phòng Canada: 6460 Fraser Street, Vancouver BC V5W 3A4, Canada

Văn phòng Việt Nam: 29 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, P Tân Hưng, Q7

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: