Quy trình làm việc

QUY TRÌNH LÀM VIỆC EB3

 

  1. Đăng ký tư vấn: Khách hàng đăng ký tư vấn miễn phí tại Website

Sau khi đã tham khảo thông tin sơ bộ về khách hàng, cũng như xác định được nhu cầu và các điều kiện phù hợp với chương trình đinh cư EB3. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại để cung cấp thông tin về chương trình và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp.

  1. Tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Bạn sẽ được mời đến văn phòng để trao đổi trực tiếp với chuyên gia di trú của chúng tôi để chia sẻ về nguyện vọng, hoàn cảnh và điều kiện cụ thể của bạn khi chọn định cư Mỹ bằng chương trình EB3 để chúng tôi có phương án làm việc cụ thể cho từng trường hợp cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn về tiến trình hồ sơ xin thị thực.

  1. Bạn đã quyết định chọn chúng tôi cho hồ sơ EB3 của bạn

Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chi tiết để đảm bảo chắc chắn rằng bạn/đương đơn hoàn toàn thỏa mãn điều kiện của nhà tuyển dụng Mỹ và phù hợp với vị trí công việc và các yêu cầu của chương trình EB3. Hợp đồng mẫu dịch vụ tư vấn cũng sẽ được gửi đến bạn.

  1. Ký hợp đồng và đóng phí đặt cọc

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục và đồng ý ký kết hợp đồng. Bạn phải đóng phí cọc 25% (trong tổng giá trị hợp đồng) để đội ngủ luật sư Mỹ chuyên về nghiệp vụ pháp lý – định cư của chúng tôi bắt đầu tiến hành tiếp nhận hồ sơ.

  1. Giai đoạn 1: Sau 30 ngày bạn phải thanh toán tiếp 25% (trong tổng giá trị hợp đồng)

Giai đoạn này các luật sư di trú Mỹ của chúng tôi làm việc với giám đốc nhân sự của công ty tuyển dụng Mỹ để xúc tiến các thủ tục, bản mô tả công việc, khung lương và các giấy tờ chứng minh công việc này lao động bản xứ không thể đáp ứng đủ.

  1. Giai đoạn 2: Sau 3 tháng tiếp theo bạn phải thanh toán tiếp 25% (trong tổng giá trị hợp đồng).

Luật sư sẽ cùng nhà tuyển dụng hoàn thành mẫu đơn ETA-9089 trình lên Bộ Lao Động Mỹ (DOL) xin giấy phép lao động. Sau khi được chấp thuận, luật sư sẽ nộp đơn I-140 cho USCIS xác nhận lại các thông tin trong giấy phép lao động và các điều kiện của nhà tuyển dụng bảo lãnh (công ty tài trợ cung cấp Báo cáo năm, Hoàn thuế thu nhập liên bang …).

  1. Giai đoạn 3: Sau khi nhận được thông báo có lịch phỏng vấn, đương đơn phải thanh toán tiếp 25% (trong tổng giá trị hợp đồng).

Giai đoạn này, luật sư sẽ nộp đơn I-485 để tiến hành xin thẻ xanh vĩnh viễn cho đương đơn. Trong đó lịch phỏng vấn sẽ được Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ xem xét dựa trên 3 yếu tố:  Nơi sinh của đương đơn; Loại visa của hồ sơ (EB3); Ngày ưu tiên của hồ sơ.

  1. Cấp thị thực định cư Mỹ

Sau khi được Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam chấp thuận cấp Thị thực đinh cư tại Mỹ. Bạn sẽ hoàn tất thanh toán 25% (trong tổng giá trị hợp đồng) còn lại.

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: