DU HỌC CANADA: SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG

Du học luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi muốn con mình được đào tạo trong nền giáo dục chất lượng cao. Nhưng nên du học ở đâu thì đáng tin cậy?  Canada sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất cho mùa du học 2016.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO

Bên cạnh lợi thế rộng lớn và đa dạng về địa lý, Canada có nền kinh tế thuộc hàng top đầu thế giới, không hề kém cạnh bất kì Quốc Gia phát triển nào. Kéo theo đó chính là xã hội có dân trí cao, điều kiện sống hiện đại, an sinh xã hội lấy yếu tố con người làm gốc, nhiều chính sách ưu đãi cho cư dân.

parliament-of-canada

CÁC CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP VỀ GIÁO DỤC CỦA CANADA ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Một điểm mạnh không thể bỏ qua khi nói về Canada chính là chất lượng giáo dục. Với hệ thống trường công lập và tư thục, đa dạng các bậc học, các hình thức đào tạo ở tất cả các tỉnh bang, quy trình đào tạo và kiến thức chuyên môn tại các trường luôn được nghiên cứu và điều chỉnh cho phù hợp với sự phát triển của thời đại. Chính vì lẽ đó nền giáo dục Canada đã và đang thu hút rất nhiều du học sinh đến từ nhiều Quốc gia khác. Chất lượng đào tạo cao cùng các quy định học tập nghiêm túc buộc du học sinh phải tự mình phát triển bản thân, đó là một trong những lí do khiến bằng cấp tại Canada được công nhận trên toàn Thế Giới.

MÔI TRƯỜNG ĐỊNH CƯ MANG TÍNH QUỐC TẾ

Chính phủ các tỉnh bang Canada trong thời gian gần đây đã gia tăng nhiều cơ hội cho du học sinh muốn học tập tại Canada. Nhờ vậy, du học sinh sẽ được hòa mình trong môi trường đa chủng tộc, học cách hòa nhập cùng bạn bè quốc tế. Không chỉ mở rộng mối quan hệ mà còn giúp du học sinh trau dồi khả năng ngoại ngữ cũng như linh hoạt hơn trong giao tiếp.

1_1

Chính sách xuất khẩu lao động Canada mở ra cơ hội mới cho nhân sự Việt Nam, thời gian làm, thời gian nghỉ, chế độ phúc lợi tốt… Viên chức lãnh sự sẽ khỏi lo học sinh đi làm mà không đi học, còn học sinh cũng không cần quá quan tâm được phép đi làm nhiều hay ít khi đi học ở Canada để hỗ trợ nguồn chi phí trong suốt thời gian học tập tại Canada

 

CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP

So với các nước có nền giáo dục chất lượng cao thì học phí và chi phí sinh hoạt Canada có phần rẻ hơn, đây là một điểm cộng lớn cho du học Canada. Nguyên nhân một phần là do tỷ giá đô Canada ở mức trung bình, xấp xỉ 17,000VND/ Ca$, còn lại là do mức chi phí sinh hoạt ở một số tỉnh bang khá rẻ. Ngoài ra, du học sinh đủ tuổi và điều kiện vẫn được đi làm thêm 20 giờ/tuần để vừa kiếm thêm tiền, vừa có thêm kinh nghiệm.

CHÍNH SÁCH GIÁO DỤC VÀ HỌC BỔNG

Như đã đề cập, chính phủ Canada rất quan trọng yếu tố con người, đặc biệt là trong giáo dục, chính phủ đã ban hành nhiều chính sách về giáo dục, các trường học cũng cấp các học bổng ưu tiên cho du học sinh.

gabywork

Hiện nay đang là mùa tuyển sinh của các trường học tại Canada, đây là thời điểm chính xác để nộp hồ sơ xin du học với tỉ lệ thành công cao. CANWork có trụ sở chính tại Canada, tự hào đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp du học sang Canada và chăm sóc các du học sinh trong suốt thời gian học tập tại đây.

Hãy nắm bắt nhanh cơ hội được học tập tại môi trường giáo dục chất lượng cao, bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý.

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: