NGHỀ BẾP – “PHÙ THỦY” NGÀNH ẨM THỰC: CƠ HỘI VÀ TRIỂN VỌNG TẠI CANADA

Từ nhu cầu thực tế

Ngành ẩm thực đã được chú trọng từ rất lâu trong lịch sử nhưng đến khi du lịch phát triển mạnh mẽ, ngành ẩm thực lại có những bước tiến vượt trội, đặc biệt là khi giao lưu văn hóa ẩm thực rất được quan tâm. Chính vì vậy, vị trí của người đầu bếp ngày càng được nâng cao, được trân trọng hơn nữa.

0-240093001457335044phc3b9_the1bba7y_ngc3a0nh_e1baa9m_the1bbb1c

Đến triển vọng phát triển

Thu nhập của nghề đầu bếp xếp vào loại cao đến rất cao nếu so sánh cùng cấp bậc ở các ngành nghề khác. Đó là sự tưởng thưởng xứng đáng cho công sức người đầu bếp phải bỏ ra. Sức nóng trong gian bếp với hàng chục bếp lò công suất lớn có thể thiêu rụi dần sự kiên trì của một người đầu bếp, nhưng những ai vượt qua được, họ là những cái tên đáng được vinh danh.

“Phù thủy” ngành ẩm thực

Phù thủy người có năng lực phù phép, biến không thể thành có thể, biến xấu thành đẹp. Người đầu bếp cũng có những “phép thuật” đáng ngưỡng mộ như vậy, biến những nguyên liệu tầm thường thành những món ăn đắt giá. Họ là những “phù thủy” của ngành ẩm thực.

Một món ăn ngon đầy đủ sắc, hương, vị và dinh dưỡng còn hơn là mười liều thuốc bổ. Những lời tán thưởng cho những liều thuốc bổ đó chính là niềm vui và niềm tự hào cho nghề đầu bếp!

140630134917-12-canada-most-beautiful-places-super-169

Và cơ hội ở vùng đất mới – Canada

Đất nước Canada rộng lớn đang chờ đón những người đầu bếp và những ai đang mong muốn trở thành đầu bếp, bếp trưởng thông qua các chính sách, chương trình khuyến khích du học, nhân lực ngành bếp.

Thành công đang chờ đón bạn ở phía bên kia bờ Thái Bình Dương, tại nền kinh tế phát triển top đầu thế giới với nhiều cơ hội rộng mở.

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: